• Home
  • ĐỜI SỐNG
  • Kiên Giang: Hội thi Văn nghệ - thể thao người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2020

Kiên Giang: Hội thi Văn nghệ - thể thao người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2020

Tới dự cuộc thi có ông: Lê Quang Hân - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh kiên Giang; ông Trần Minh Trí, Phân hội trưởng phân hội Hội sân khấu tỉnh Kiên Giang cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Ông Trần Minh Trí l Phân hội trưởng phân hội Hội sân khấu tinh Kiên Giang trao giải cho các đội thi.

Tham gia Hội thi Văn nghệ có 15 tiết mục đơn ca và vọng cổ của 15 hội viên NCT thuộc địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phản ánh về tình yêu quê hương đất nước cũng như phản ánh về những nét văn hóa đặc thù của miền Tây Nam Bộ. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích chương trình văn nghệ các đơn vị.

Ông Nguyễn Duy Khương, trưởng ban đại diện NCT huyện khai mạc hội thi.

Đối với các môn thể thao, có hơn 120 VĐV đến từ 10 địa phương trong huyện thi đấu ở 3 nội dung thuộc 3 môn: ném bóng vào rổ nam, ném bóng vào rổ nữ, đá bóng nam nữ. Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đơn vị.

Ông Nguyễn Duy Khương, trưởng ban đại diện NCT huyện và ông Nguyễn Phước Thiện – Phó GĐ Trung tâm VHTT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội.

Trao đổi với phóng viên Hoanhap.vn ông Nguyễn Duy Khương - Trưởng Ban đại diện Người Cao tuổi huyện Châu Thành cho biết: Các tiết mục, nội dung thi đấu đến tham gia Hội thi đã được các xã, thị trấn sàng lọc, tập dượt công phu thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Văn hóa văn nghệ của huyện Châu Thành nói chung, cũng như của Hội Người cao tuổi nói riêng. Cũng theo ông Khương cho biết: Hội Người Cao tuổi luôn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ sâu sắc về chuyên môn của Trung tâm VHTT huyện.

Ông Nguyễn Duy Khương, Trưởng ban đại diện NCT huyện trao đổi cùng phóng viên Hoanhap.vn.

Tiết mục đơn ca của cụ bà Lâm Thị Mỹ Thanh (66 tuổi) tại hội thi.

Tiết mục múa gậy của đội dưỡng sinh thị trấn Minh Lương tại Hội thi.


Nguồn: Báo điện tử Hòa nhập