• Home
  • GIÁO DỤC
  • Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, công việc của mỗi điểm thi tăng lên rất nhiều cộng với áp lực về bảo đảm an toàn phòng dịch.

Cán bộ Trường ĐH Chu Văn An cùng các bạn tình nguyện viên tiếp sức mùa thi.

Hòa chung không khí cùng các sỹ tử vượt qua kỳ thi, các cán bộ cùng giáo viên trường Chu Văn An đã tổ chức 1 đợt ra quân tiếp sức mùa thi, tại một vài điểm trường, như trường THPT Tô Hiệu, trường THPT Hưng Yên. Tại các điểm này, trường đã bố trí nhân viên phát nước tại cửa phòng thi cho thí sịnh cũng như hỗ trợ công tác phòng chống dịch, nhắc nhở các thí sinh đeo khẩu trang trước khi bước vào phòng thi...

Cán bộ Trường Đại học Chu Văn An hỗ trợ phát khẩu trang cho các bạn thí sinh.

Trao đổi với Th.S Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Chu Văn An, một vị lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, ông chia sẻ, thấu hiểu được tâm lý, áp lực của các bạn học sinh khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp, ban lãnh đạo Trường Đại học Chu Văn An đã lên các phương án không chỉ hỗ trợ về mặt tinh thần, mà còn tham vấn định hướng chọn trường, chọn ngành phù hợp cho các bạn học sinh sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Chu Văn An, với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, trình độ và yêu nghề, điển hình như thầy Phó hiệu trưởng, TS. Tạ Tiến Hùng (nguyên hiệu trưởng của Trường Đại học Hà Nội từ năm 1989 - 2001 ) trực tiếp tham gia giảng dạy và cố vấn, cùng với các thầy cô giáo có thâm niên giảng dạy nhiều năm ở 1 số trường đại học có uy tín trên cả nước để học sinh gửi gắm nguyện vọng và chắp cánh cho tương lai của chính mình.

Các thầy cô nhiệt tình tiếp sức cho các bạn thí sinh những chai nước động viên tinh thần.

Đại học Chu Văn An được thành lập theo Quyết định số 135/2006/QĐ-TTg ngày 08 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ, là Trường đào tạo đa ngành, đa trình độ và được tuyển sinh trong cả nước.


Nguồn: Báo điện tử Hòa nhập