• Home
  • THỜI SỰ
  • Hải Phòng hỗ trợ Hải Dương 05 tỷ đồng và 500.000 khẩu trang y tế

Hải Phòng hỗ trợ Hải Dương 05 tỷ đồng và 500.000 khẩu trang y tế

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, ngay trong chiều nay, các ngành, đơn vị chức năng đã triển khai nhiệm vụ, tổ chức trao tiền hỗ trợ tới tỉnh Hải Dương. Hải Phòng mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ tỉnh Hải Dương sớm vượt qua khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, hai bên đã trao - nhận tại Trạm thu phí đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (nhánh xuống huyện Gia Lộc, Hải Dương), Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cho biết: sáng nay, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã họp đột xuất và quyết định hỗ trợ tỉnh Hải Dương 05 tỷ đồng và 500.000 khẩu trang y tế để chung tay cùng Hải Dương phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. Hải Phòng và Hải Dương là hai địa phương có mối quan hệ gần gũi, gắn bó trên các lĩnh vực, Ban Thường vụ Thành ủy - Tỉnh ủy hai địa phương đã có Nghị quyết chung về phối hợp phát triển kinh tế - xã hội. Thành phố Hải Phòng sẽ chia sẻ những khó khăn với tỉnh Hải Dương và chúc tỉnh Hải Dương sớm dập tắt được dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.

Đoàn công tác Hải Phòng trao tiền và khẩu trang cho Hải Dương

 

Đáp lại tình cảm của thành phố Hải Phòng, thay mặt Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Hải Dương, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương - Triệu Thế Hùng chân thành cảm ơn tình cảm và sự sẻ chia của Đảng bộ và Nhân dân thành phố Hải Phòng.  Hải Dương sẽ nỗ lực, quyết tâm dập dịch COVID-19 trong thời gian sớm nhất để đưa kinh tế - xã hội của tỉnh và cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường.


Nguồn: Báo điện tử Hòa nhập